ขอสอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะ

27w+5​ มีอาการคันรอบๆเท้ามากๆเลยค่ะ​ คันมาเกือบอาทิตย์​แล้ว​ ทาพวกแซมบัดก็ไม่หาย​ แต่รองเท้าที่ใช้ก็ไม่อับชื่นนะคะ​ จะเป็นพวกเชื้อราก็ไม่ใช่ไม่ได้มีอาการบวมหรือแดง​ ยาก็กินเหมือนเดิมทุกเดือนไม่น่าจะแพ้ยา​ พยายามหาข้อมูลก็ไม่เห็นมีใครลงว่าเป็นเลย​ เคยมีใครเป็นไหมค่ะ​ เป็นอาการปกติหรือเปล่า​ รบกวนด้วยนะคะ

1 Trả lời

มันยิบๆเหมือนมีอะไรไต่ป่ะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนท้อง

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ สู้ๆ^^