กังวลเรื่องท้องเล็ก

27 สัปดาห์ 3 วัน มีแต่คนบอกท้องเล็กมากค่ะ แม่กังวล กลัวลูกตัวเล็ก 😢😞

กังวลเรื่องท้องเล็ก

ไม่เล็กนะคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ ถ้าคุณหมอไม่ได้ทักอะไรแม่ไม่จำเป็นต้องกังวลคะ บ้านนี้คนอื่นก็ชอบทักว่าท้องเล็กเหมือนกันคะ แต่เวลาไปหาหมอ หมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ตลอดคะ แม่อย่าไปใส่ใจกับคำพูดคนอื่นมากเลยคะ จริงๆท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเลยคะ

โฟกัสที่นน.ลูกพอคะ. แต่ของเรา 29 w นน.ตัวลูกตกเกณฑ์ไปอีกคะ ตอนนี้เร่งบำรุงลูกน้อยให้ได้ตามเกณฑ์ แถมคุณแม่ยังท้องเล็ก น้ำคร่ำก็น้อยอีก กังวลทุกอย่างเลยคะตอนนี้

23สัปดาห์2วันค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กังวัลค่ะเพราะลูกน้ำหนักตามเกณฑ์เกินกว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ คุณแม่อย่ากังวลไปนพค่ะ

ใหญ่นะคะไม่เล็กเลย 😅 ใหญ่กว่าเราอีกเรา8เดือนแล้ว ท้องแค่นี้เองแต่หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ✌🏻 อย่าคิดมากนะคะมันจะส่งผลต่อน้อง

นี่39+3 น้ำหนักน้องปกติดีค่ะแม่ไม่ต้องกังวนถ้ากลัวน้องตัวเล็กให้แม่ทานนม กล้วยน้ำว้า ไข่ต้มนะคะ จะลงลูกดีมาก

บอกคนทักกลับไปค่ะว่าท้องคน ไม่ใช่ท้องช้างจะเอาใหญ่แค่ไหน ถ้าแม่สงสัยเรื่อง นน.น้องก็ควรถามหมอค่ะ

บ้านนี้ย่างเข้า37สัปดาห์ท่องเท่าแม่เลยค่ะถ้าน้องน้ำหนักดีก็ไม่เป็นไรค่ะแม่

ถ้าท้องแรกก็ปกติคะเราต้องนน.แค่49คลอดมาลูกก็นน.3,100กรัมอย่าคิดมากคะแม่

ท้องใหญ่ ท้องเล็กไม่สำคัญค่ะ น้ำหนักน้องสำคัญกว่าค่ะ

แม่ลองใส่เสื้อรัดรูปนะคะ จะมีคนทักมาท้องเล็กอยู่ไหม