รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง

27 วีค แล้ว ลูกสึกว่าลูกดิ้นน้อยลง เเบบนี้ผิดปกติมั๊ยคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ รบกวนแม่ๆตอบกลับหน่อยคะ บ้านนี้กังวลมาก 🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

ปกตินะคะ ถ้าเด็กตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องแคบลง เคลื่อนไหวได้น้อย ถ้าดิ้นทุกวันคือปกติค่ะแม่