ไม่ค่อยได้บำรุงแต่ลูกน้ำหนักเยอะ

26 วีค น้ำหนักแม่ 50.2 น้ำหนักลูก 1019 หมอบอกว่าน้ำหนักลูกดีเลยแต่แม่กินน้อยหน่อยก็ได้นะค่ะ อยากทราบว่าเราไม่ค่อยได้กินอะไรที่บำรุงและเป็นประโยชเท่าไหร่แต่ลูกน้ำหนักเยอะมันดีหรือไม่ดีค่ะ แล้วน้ำหนักลูกถือว่ากำลังดีไหมค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักลูกเยอะมากๆๆค่ะเเม่ ตัวใหญ่มากๆๆๆ บ้านนี้ตอน30wลูกยังหนักเเค่1400เองค่ะ เเม่ก็กินปกติแหละค่ะ เพราะถ้าเเม่บอกไม่ได้บำรุงอะไร เเต่ก็กินไข่ กินปลาบำรุงสมองลูกหน่อยนะคะ