27 weeks

27 weeks นน.แม่ขึ้นมา 6 กิโล วันนี้หมอบอกน้องมี นน. 1101g นน. เราขึ้นน้อยไปไหมค่ะ กลัวน้องตัวเล็ก แม่ๆ ขึ้นกันกี่กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน28วีคหมอบอกลูกน้ำหนัก1600ค่ะ ตอนนี้จะเข้า32วีคแล้วรอกำหนดหมอนัดอีกทีค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ของแม่ก็ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ