น้ำตัวลูกต่ำกว่าเกณฑ์ 1 week และดิ้นน้อย

27 week แล้ว ไปหาคุณหมอมา คุณหมอบอกว่าลูกน้ำหนักตัวน้อยกว่าเกณฑ์ไป 1 week ใครเคยมีประสบณ์การณ์นี้บ้างคะ อีกอย่างลูกเรายังดิ้นน้อยอยู่เลยในบ้างวัน #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เน้นทานโปรตีนเยอะๆนะคะ ช่วยเรื่องนน.