ท้องแตกแล้วแม่​ 😂

27​ Week​ เข้าสู่ไตรมาส​ 3​ ท้องเริ่มแตกลาย​ แม่ๆมีครีมแนะนำมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29w ยังรอดอยู่ค่ะ ใช้นีเวียร์กระปุกน้ำเงิน น่าจะขึ้นอยู่ที่เนื้อหน้าท้องด้วยนะคะ ของเราต้นทุนมาเยอะเลยยืดได้สบายอยู่ค่ะ

3y trước

แม่ตัวเล็กค่ะ​ สงสัยยืดเยอะไปหน่อย​

เราใช้ almond oil กับครีม cerave ทาอยู่ค่ะ ตอนนี้กำลังเข้าเดือนที่ 7 ก็ยังไม่เห็นมีแตกนะคะ แต่ก็มีสิทธิ์ช่วงใกล้คลอด

3y trước

ตัวนี้ค่ะ หลังอาบน้ำ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้เลยค่ะ คุณแม่ลองตัวอื่นไม่รอดค่ะเลยต้องกลับมาใช้ตัวนี้ ลดรอยแตกเยอะมากๆเลยจ้า 28+3วีค

บ้านนี้ใช้ครีมจอนน์สันมอยเจอร์ไรเซอร์ค่ะ ตอนนี้33วีคยังไม่แตก แต่ก็ต้องรอดูว่าจะรอดถึงคลอดมั้ย

บ้านนี้ใช้นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ จะ 9 เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วยค่ะ

3y trước

ใช้เหมือนกันค่ะผสมกับออย​ ไม่รอด​ 😂 สงสัยผิวแม่น่าจะบางไปค่ะ​

ท้องแรกไม่แตก ตอนนี้ท้อง2ใช้ครีมโสมเอมมี่ ตอนนี้35 5w ยังรอดยุค่ะ กว่าจะคลอดไม่รู้จะรอดหรือป่าว

เเนะนําอีฟนะคะ นมเเตกลายเเต่2เดือนเเรกตอนนี้จางลงมากค่ะ 27+6เเล้วค่ะตอนนี้ท้องยังไม่เเตกค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้ว ไม่แตกไม่ใช้อะไรทาด้วย คงแล้วแต่ผิวแต่ล่ะคนล่ะแม่

31+2ยังรอดอยู่ค่ะ บ้านนี้ใช้เจลว่านหางกระปุกเขียว+น้ำมันมะกอกค่ะ

ใช้ Shea butter 100% ผสมกับ Rosehip oil ทาตั้งแต่ 2 เดือน ตอนนี้ 38w ไม่มีแตกเลยค่ะ