ท้องแตกแล้วแม่​ 😂

27​ Week​ เข้าสู่ไตรมาส​ 3​ ท้องเริ่มแตกลาย​ แม่ๆมีครีมแนะนำมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้แตกตอน34+5w นึกว่าจะรอด ปัจจุบัน 37+5 แตกรุนแรงมากค่ะ 😂😂

3y trước

เพื่อลูกค่ะแม่ แผนที่แห่งความรัก💕

ใช้ eve ค่ะ โบกเช้าโบกเย็น กำลังจะเข้า 7 เดือนยังรอดอยู่ค่า

Bio oil ลาโรช 27week เหมือนกันค่ะ ยังไม่แตก แต่ลุ้นมากค่ะ

นีเวียกระปุกน้ำเงิน Bio oil Provamed stretch mask Palmer's Cocoa Butter Formula

Palmers ค่ะ ท้องไม่แตกเลย ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้ก็27wยังไม่มีวี่แววที่จะแตกเลย😂

ครีมของแบนอีฟจ้า

Bio oil & ครีม Eve ค่า