สอบถามหน่อยค่ะ

27 w ท้องสอง มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เครียดมากเลยค่ะ ? แต่เวลาไปซาวด์น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ทุกครั้งนะคะ น้ำหนักแม่ก็ขึ้นเดือนละ 3-4 โลเลย

1 Trả lời

งั้นไม่ต้องเครียดเลยค่ะ ดีออกน้ำหนักลงลูก

5y trước

ถ้าแข็งแรงก็ไม่เป็นไรเลยค่ะ