น้ำหนักลงแม่

27 w 6d น้ำหนักลูก 1010g คุณหมอบอกว่าน้ำหนักลงแม่มากกว่าลูก แต่ลูกก็ตามเกณฑ์ #ควรทำยังไงให้ลงลูกเยอะกว่าแม่ค่ะ #คุณแม่มือใหม่

บ้านนี้กินแบบหลักๆเลยนะค่ะ กินไข่ต้มวันละ3ฟองค่ะ ข้าวมื้อละ1ทัพพี เน้นกินกับข้าวค่ะ นมวันละ2กล่องค่ะ มะพร้าววันละ2ลูกค่ะ ตอนนี้37w2b ลูกหนัก3,400ค่ะ

กินกล้วย กินไข่ต้ม กินนม กินน้ำฟักทองค่ะ ตอนนี้32wน้ำหนักลูกจะ2000กรัมแล้วค่ะ แต่น้ำหนักตัวแม่ขึ้นมาแค่6โลเองค่ะ

4y trước

บ้านนี้จาก44มาเป็น59เลยค่ะ ขึ้นมา15โล

บ้านนี้ก็ลงแม่เยอะค่ะ ส่วนลูก32วีค หนัก 2โลค่ะ แต่อีแม่ตัวจะแตกแล้วค่ะขึ้นเบาๆ18โล 😂😂😂

4y trước

ใช่จ้าเค้าก็บอกกันว่าคลอดก่อนค่อยลด

ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมกับน้ำเต้าหู้ (สลับกันไป) กล้วยน้ำว้า นน. ลงน้องแน่นอนค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่

แม่ นน ขึ้นเท่าไหร่คะ ถ้าลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องซีเรียสค่ะ คุม นน แม่ดีกว่า

4y trước

งั้นไม่ต้องโด๊ปลูกแล้วค่ะ ลดแป้งน้ำตาลที่จะลงแม่ กินโปรตีนตามปกติเหมือนเดิมลงลูกค่ะ

บ้านนี้27wลูกหนัก1,223gค่ะส่วนแม่หนัก68โลค่า คุนหมอบอกแค่ว่าน้องหนักตามเกน

4y trước

บ้านนี้น้องก็ตามเกณฑ์ค่ะ แต่แม่ขึ้นมา15 กิโล จาก44เป็น59 ค่ะ

กินไข่ กล้วยน้ำว้า นม น้ำเต้าหู้ค่ะ

4y trước

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้สลับกับนมตราหมีและกืนนมดีน่างาดำค่ะลูกคลอดออกมา3630กรัมค่ะ

บำรุง เนื้อ นม ไข่ กล้วยค่ะ