แบบนี้ดิ้นปกติไหมคะ

27 W 3 D อยู่ๆมาวันนี้น้องดิ้นเบามาก ไม่ดิ้นแรงแบบวันก่อน ที่ผ่านมา ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ก็เลยลองนับดู แต่หมอยังไม่บอกให้นับ. กว่าหมอจะนัดต้องรออาทิตย์หน้า#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แบบนี้ดิ้นปกติไหมคะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ ภายใน 12 ชั่วโมง เกิน 10 ครั้งดีแล้วค่ะ