แม่ๆ ทีม มกราคม 64 ท้องโตขนาดไหนกันบ้างแล้วคะ

27 w 2 d. แม่ๆบ้านไหนคลอดมกราคม 64 บ้างคะ น้องดิ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน #เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ

แม่ๆ ทีม มกราคม 64  ท้องโตขนาดไหนกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ 28+3 ท้องยังไม่ออกจ้า แต่หมอบอกน้องตัวโตมาก ล่าสุดซาวด์ตอน 27 w 1250 แล้ว แม่บ้านนี้จะตื่นมาเข้าห้องน้ำตีสามทุกวัน และก็ไม่ได้นอนยาวเกือบเช้า เพราะเวลานี้คือ ดิ้นเก่งมากกกกก ถีบ หมุน พลิกตัว 55555+ ดูท่าจะสนุก บางวันแม่ง่วง เลยเปิดเพลงให้ฟัง จะกล่อม แต่ ดิ้นใหญ่ไปอีก สงสัยชอบ 555555+

27+4ค่ะ แม่เป็นคนผนังหน้าท้องหนาตอนแรกคิดว่าไม่ค่อยรู้สึกแต่ไม่ใช่เลยทั้งดิ้นทั้งเตะทั้งถีบแถมสะอึกบ่อย กว่าจะได้นอน55555แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะหน้าท้องอาจจะหนารู้สึกนิดๆ28วีคขึ้นไปจะเริ่มชัดเจนค่ะ

28วิคบ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะเริ่มดิ้นแรงจนแม่นอนไม่ได้แล้วค่ะแต่ท้องเล็กรอซาวดูน้ำหนักค่ะไม่รู้หมอจะซาวให้ไหมถ้าร.พไม่ซาวก็ว่าจะไปคลีนิคค่ะ

บ้านนี้13มกราคมคะกลางวันไม่ค่อยดิ้นเท่าไรแต่พอกลางช่วงกินข้าวอิ่มแล้วดิ้นเก่งมากพอถึงสามทุ่มกว่าดิ้นหนักดิ้นเก่งมากเลยคะ

บ้านนี้ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะดิ้นเป็นพักๆแต่ดิ้นแรงค่ะช่วงกลางวัน กลางคืนก็ดึกค่ะตีหนึ่งตีสองได้กว่าจะหมดแรงและหลับไปเองค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

32w 15ม.ค 64. ตอน6เดือนดิ้นดีค่ะมา7-8เดือนนี่ดิ้นเบาแรงนานๆครั้งดิ้นบ่อยกลางคืนแต่กลางวันไม่ค่อยดิ้น ค่ะสู้ๆไปด้วยกันนะค่ะ❤❤❤❤

4y trước

❤❤❤

บ้านนี้25มกราคม กลางดิ้นน้อย ตกกลางคืนดิ้นเเรงมากนอนไม่หลับเลย ตี3-4จนถึง6โมงก็ดิ้นเเรงมากจนนอนใม่หลับเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้อยากให้น้องดิ้นแรงๆเยอะๆเลยค่ะ คุณแม่รู้สึกมีพลัง

ตอนนี้26weekค่ะ กำหนดคลอด มค.64 น้องชอบดิ้นตอนกลางวันและก่อนแม่จะนอนกลางคืน จะดิ้นแรงค่ะ #เป็นกำลังใจให้นะคะ

26 w 30/1/64 ดิ้นเรื่อยๆค่ะ แต่รู้สึกจะนอนขว้างท้องด้วย ดึกๆชอบยันท้องเจ็บมาก นอนบ่นกับลูกทุกคืนเลยตอนนี้ 555

25+6 ค่ะ กำหนดคลอด 31 ม.ค.64 ท้อง 2 น้องดิ้นเก่ง ยิ่งช่วงหลังกินข้าวเสร็จดิ้นเป็นคลื่นเลย 💕☺️ ได้ลูกสาวจ้า