แม่ๆทีมธันวาคม🐉

27+6 ยังไม่เริ่มเตรียมของเลย แม่ๆเตรียมของตอนกี่วีคค่ะ กำหนดคลอด4ธันวา ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อน

บ้านนี่เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ทยอยเตรียมค่ะจะได้เเบ่งเบาอันไหนแพงก็ทยอยซื้อเก็บหมดเลยค่ะบ้านนี่ กำหนดคลอด28ธันวาค่ะ

6d trước

ช่าย ความที่เห่อลูก ออกมาของครบหมดแล้ว555

ตอนนี้ก็เอาของใส่ลงในตะกร้าช็อปปี้เรียบร้อยแล้วค่ะ 😊 มีเพิ่มมีเอาออกบ้าง รอสรุปอีกทีพ.ย. แล้วค่อยสั่งซื้อ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะไม่มีงบ ว่าจะซื้อเป็นเซ็ทคลอดกับของอื่นๆเพิ่มทีเดียวค่ะ

เริ่มเตรียมตั้งแต่ 26 วีคแล้วค่ะ แล้วค่อยๆทยอยซื้อค่ะ แม่กำหนดคลอด 7 ธค 67 ค่ะ

เริ่มเตรียมตั้งแต่22วีคแล้วค่ะ ตอนนี้ใกล้จะครบแล้ว กำหนดคลอด2ธันวาคมจ้า

6d trước

เริ่มจากเสื้อ ผ้าอ้อม เลยค่ะแม่ ทางนี้ลูกคนเเรกเหมือนกัน

บ้านนี้ยังไม่ซื้อไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ รอลาคลอดค่อยเตรียม ตอนนี้26+5 ค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยคร่าลูกยังไม่ให้เห็นเพศเลย กำหนดคลอด21ธันวามค้าบ

ทางนี่ก้ยังไม่ได้เตรียมของให้ลูกเลยค่ะ #ทีมธันวาคมเหมือนกันจ้า

บ้านนี้หมอให้กำหนดคลอด4ธันวาเหมือนกันค่ะเตรียมของครบแล้วค่ะ

28วีคยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะกำหนดคลอด4ธันวาคม