สอบถามหน่อยค่ะ

27+5 เเม่ซื้อของเตรียมกันรึยังค่า เเม่ๆเริ่มซื้ออะไรกันบ้างเอ่ย ? #ท้องแรก

บ้านนี้ 28+4ค่ะ เริ่มเตรียมเสื้อผ้าบ้างแล้วเพราะต้องใช้เวลาในการเลือกค่อนข้างเยอะ555555 ของใช้จิปาถะเริ่มมีเตรียมบ้างค่ะแต่ยังไม่เยอะมาก ที่เริ่มจากเสื้อผ้าก่อนเพราะคุณแม่เขาเห่อหลานค่ะเห็นสวยๆไม่ได้เลย//จะได้มีเวลาซักเก็บด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกซื้อที่นอนกับผ้าเช็ดผ้าห่อตัวกับหมวกถุงมือถุงเท้าแล้วค่ะเดือนหน้าว่าจะซื้อเสื้อผ้ากับของใช้ให้ครบ

ลูกคนแรกรอประมาณ 8 เดือนแล้วค่อยซื้อ คนที่สองพึ่งเริ่มซื้อค่ะ ตอนนี้26วีค พอดีได้โค้ดชอปปี้

ทางนี้ 27+4 ยังไม่ได้เตรียม กะเตรียมกลางเดือนตุลาค่ะ ทางบ้านไม่ให้รีบ 😅

4d trước

บ้านนี้เตรียมครบเเร้ว👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧27สัปดา6วัน

บ้านนี้19wยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะที่บ้านบอกอย่ารีบซื้อค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ยังไม่ได้เตรียมค่ะแต่ท้องแรกเตรียมตั้งแต่4-5เดือน

29+5 บ้านนี้เตรียมไว้ 70% แล้วคะ ลูกสาวคนแรกตื่นเต้นเป็นพิเศษ

บ้านนี้27+5 เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

28w6dยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะะ