แม่ๆคนไหนแพ้ท้องยังไม่หายบ้างคะ

27+4w แล้วยังแพ้ยุเลยค่ะ ตอนแรกหายแพ้ท้องแล้วในช่วงที่จะเข้าเดือนที่5 พอเขาเดือนที่6 ก้กลับมาแพ้อีก แต่ก้ไม่หนักเหมือนช่วงแรก กังวลมากค่ะอ้วนทุกวันกลัวน้ำหนักไม่ขึ้น

สู้ๆนะคะน่าจะค่อยๆดีขึ้นคะ. แต่แม่บางคนแพ้จนคลอดก็มีคะ สู้นะคะ