ภาวะครรภ์เป็นพิษ

27+4 วีค มีภาวะครรภ์เป็นพิษ เลือดไม่ไปเลี้ยงรก น้ำหนักน้องแค่520กรัม คุณหมอให้เลือกว่าจะเอาน้องออกแล้วน้องเสียทันที หรือจะยื้อน้องไว้แต่ก็มีโอกาสเสียในครรภ์ได้ตลอดเวลา เพื่อเพิ่มน้ำหนักน้อง คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณหมอแนะนำอีกมั้ยคะว่ายื้อไว้ยังไงได้บ้าง

2y trước

ถ้าเลือกยื้อไว้ ก็ต้องคอยพยุงอาการน้อง ต้องพยายามเพิ่มน้ำหนักน้องให้มากขึ้นและคอยสังเกตการดิ้นของน้อง ท้องปั้นเป็นก้อนค่ะ

ผลเสียมากน้อยแค่ไหนคะถ้าเด็กรอด

2y trước

คุณหมอไม่สามารถตอบได้เลยค่ะ