อัลตราซาวด์4มิติ

27/4/63 วันนี้ได้เจอหน้ากันครั้งแรกแบบชัดๆ มีแอบบ้าง เอามือบังบ้าง ได้เห็นแค่นี้ก็ดีใจแล้วจ้า อยากแนะนำคุณแม่ๆคนไหนที่จะอัตราซาวด์ทั้ง2หรือ 4มิติ แนะนำที่นี้เลยค่ะ ที่นี้ดูแลดีมากค่ะ ทั้งหมอ พยาบาล ร้านสะอาด ปกติจะซาวดูแถวบ้าน หมอไม่ได้ดูแลดีแบบนี้ เจอที่นี้แล้วประจับใจค่ะ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรนะคะ ตามมาจากเพจเฟสบุ้คดีเลยอยากบอกต่อ คลีนิกอยู่แถวเซ็นทรัลแจ้งฯ

อัลตราซาวด์4มิติ

เรากะจะไปซาวด์ 4 มิติที่นี่เหมือนกันเลยค่ะ ยังหาวันไม่ลงตัวเลย อายุครรภ์ก็ 31 วีคแล้วด้วย ประทับใจตั้งแต่ไปตรวจนิฟแล้วค่ะ 🥰

4มิติราคาเท่าไรเหรอค่าาา