ตกขาว+คัน+มีกลิ่น

27+2w ตกขาวมีกลิ่นค่ะ ตอนนี้เริ่มมีอาการคันร่วมด้วย พึ่งคันค่ะ สามารถไปหาหมอได้เลยมั้ยคะ หรือรอไปตอนหมอนัด หมอนัดวันที่6ค่ะ ตอนนี้รู้สึกคันไม่สบายตัวเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไปได้เลยค่ะ ไปหาหมอทั่วไปก็ได้ค่ะแต่อย่าลืมแจ้งว่าท้องด้วยนะคะ

2y trước

ไม่แน่ใจนะคะว่าอนามัยจะมียาไหม

ไปก่อนได้นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ