ทีม25ธันวาคม

27+1 เข้า7เดือนแล้วท้องน้อยมากเลยเป็นคุณแม่ท้องแรกค้ะ #ไหนขอดูทีมแม่ท้องคลอดธันวาคมหน่อยค้ะ

ทีม25ธันวาคม

28+5ค่ะกำหนดคลอด11ธันวาคมท้องแรกค่ะได้ลูกชายจ้า

13/12/63 เพศชาย มีภาวะรกต่ำต้องผ่าคลอดอย่างเดียว

26+6 ลูกสาวค่ะ ท้องเเรกท้องเล็กเหมือนกันค้ะ

25 ธันวาเหมือนกันค่ะ ท้องน้อยเหมือนกันจ้า

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ คลอด 25 ธันวาคม

ท้องแรกคะ.กำหนดคลอด 31 ธันวาคม

บ้านนี้ 3ธันวาจ้า ท้องเล็กมาก

บ้านนี้14ธันวาค่ะท้องเล็กมาก

ท้องแรกค่ะ กำหนด 19 ธันวาคม 27+6W

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ธันวาค่ะ