น้ำหนัก

27 wแล้วค่ะแต่น้ำหนักขึ้นมากขึ้นมา23 โลแล้วค่ะ เครียดค่ะขึ้นเยอะไป จะทำไงดีค่ะ ควบคุมน้ำหนักให้ลดน้อยลงหน่อย เห็นของแม่ท่านอื่นขึ้นนิดเดียวแอบอิจฉา

1 Trả lời

งดพวกแป้งไข้มันลดค่ะ แต่ถ้าน้องออกมาแข็งแรก็ดีก็ไม่มีปัญหาน่ะค่ะ