Laging antukin kahit nakatulog naman sa gabi

27 weeks pregnant na ako pero nagiging antukin pagtungtong ng 25 weeks. Kapag tapos na akong kumain sumandal lang ako tapos biglang nakatulog, pagkatapos maggawaing bahay sumandal tapos nakatulog. Pero nakatulog naman ako maayos sa gabi, concerning kasi na sabi nila lalaki ang baby kapag lagi ako tulog ng tulog. Meron ba akong gagawin para hindi ako palaging antukin?#advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

same here antukin pag tapos kumain minsan nga habang nanunuod tv 🤣26 weeks & baby boy sa Utz