just me

27 weeks pregnant! I am just sharing photos of me being pregnant and not. Sobrang laki nga ng difference indeed. Pero sobrang worth it naman. Nakakababa lang ng self steem minsan dahil ang daming nagsasabi na 'ay ano ba yan ang pangit mo na', 'uy ang taba taba mo na', 'pagang paga kana eh', 'lapad na ng ilong mo di naman yan ganyan dati', 'di kana sexy'at marami pang pamumula. Pero okay lang keri pa naman. Inside me is the most precious gem that Heavenly Father gave me. Napapalitan lahat ng saya ang lungkot sa tuwing sipa at galaw nya. Everything is worth it. 💗

just me
10 Các câu trả lời

ganyan din sinasabi sakin ng mga kapitbahay pero ok lang ang importante skin yung baby ko siya yung kasiyahan ko sa mga galaw at sipa niya siya lang wala na ako ibang iniintindi kaya wag natin intindihin yang mga sinasabi ng mga tao ..

4y trước

Truth mumsh mas mahalaga si baby

you still look the same mumsh,mas may glow lang ngaun pregnant ka,natural lang na magmukha tayong malaki since growing belly din kasi,tama yan don't mind the people talking bad about how you look,lahat naman worth it paglabas ni baby,

true. kaya keri lang kahit lumapad man tayo or lumaki as long as magiging mommy tayo. yun ang pinaka precious na mangyayari sa isang babae 😊

ok lng sis, don't mind them, prang di nman cla nagbuntis

being pregnant is your most beautiful and sexy look sis🥰🤰

Don't mind them momsh. ☺️ Ano gender ni baby mo momsh?

Congratulations mommy. Be proud!

Maganda kapa din naman po.. 💙

Congratulations

Congrats momsh