PARANG NAMAMAGA MALAPIT SA LABASAN NI BABY

27 weeks preggy po ako and regular kami nagpapa check up sa oby.. 2 weeks ago, nakaramdam ako ng pananakit sa may bandang singit na parang kulani.. then hnggng umakyat sa bandang ibaba ng puson.. naggamot kami ng 1 week for infection, tapos na kame sa gamot pero meron padin sakit kapag humahakbang. normal po ba na may nararamdaman na ganito?

1 Trả lời

Better po ask your ob po.

5y trước

..tapos na din po sa follow up check.. haiy.. anyway, thanks sa po sa advice..