palabas lang po ng sama ng loob :(

27 weeks preggy n ko. yung asawa ko ngbbrko sya kaalis lng nya ng june.. bali may nanay p naman ako .. kaya lng d ako mgawang smahan kc nkapag asawa sya ng mau edad na.. at hnd tumatagal dto smen.. bali ako lng mag isa dto sa bahay nmen.. gawa ko lahat .. ang hrap dn kasi malaki n yun tyan ko .. tpos nggcng pa ko ng alanganin s madling arw 1-3 am gcng ulit ng 5am ggyak nman pra pumasok.. nagtuturo p dn kc ako :( nakaksama lng po ng loob kc alam nmn ng mama ko n matagal nmen hnintay to n magkaanak.. pero d nya ko magawang alalalayan.. mas iniiingndi p nya un npangasawa nya n mtnda kesa smen na sriling dugo nya af frst apo nya to.. napapagod dn kc ko mga momshies.. wala ako mpagsbhan ng sma ng loob.. khrap ng mag isa s bahay wala k makausap.. nkakalungkog po :(????

28 Các câu trả lời

mag leave kn po sa work. mas magandang mag expect ka na walang mag aalaga sayo kesa sa umasang meron maiistress ka lng po😊

Don't stress urself too much nalang po mamsh. Talk to your mom nalang din po in a nice way un di din sasama loob nya..

mahirap tlg pag walang nanay na aalalay xau pero swerte naman pag may MIL na mabait, maasikaso at macpag na kasama mo.

Hnd ka obligasyon ng nanay mo mag hire ka ng katulong

mahirap tlga mgabuntis ng walang nanay na katabi..

Pray ka lang momsh. And tatagan mo loob mo.

Mag hire ka nlng po ng kasambahay

Ako before, magisa lang din sa house sa first baby ko, pero kya nman. Ngayon sa 2nd baby ko, bed rest p ko, kasama ko lng sa bahay is ung 3yr old ko, although nauutusan na, ako p rin nagaasikaso sknya. Try to understand din yung mother mo, asawa nya yun, and matanda na bka mas kaya mo pang kumilos kesa sa asawa nya db? Tsaka, ang unang responsibilidad ntin bilang asawa is ang asawa po natin. Kya po wag sasama ang loob sa mama mo, kung mas inuuna man nya yung husband nya. Smile na, kaya mo yan. 😊