palabas lang po ng sama ng loob :(

27 weeks preggy n ko. yung asawa ko ngbbrko sya kaalis lng nya ng june.. bali may nanay p naman ako .. kaya lng d ako mgawang smahan kc nkapag asawa sya ng mau edad na.. at hnd tumatagal dto smen.. bali ako lng mag isa dto sa bahay nmen.. gawa ko lahat .. ang hrap dn kasi malaki n yun tyan ko .. tpos nggcng pa ko ng alanganin s madling arw 1-3 am gcng ulit ng 5am ggyak nman pra pumasok.. nagtuturo p dn kc ako :( nakaksama lng po ng loob kc alam nmn ng mama ko n matagal nmen hnintay to n magkaanak.. pero d nya ko magawang alalalayan.. mas iniiingndi p nya un npangasawa nya n mtnda kesa smen na sriling dugo nya af frst apo nya to.. napapagod dn kc ko mga momshies.. wala ako mpagsbhan ng sma ng loob.. khrap ng mag isa s bahay wala k makausap.. nkakalungkog po :(????

28 Các câu trả lời

Ewan ko pero ako kasi mas gusto kong mag isa. Sanay lang siguro ako sa ganung istado. Loner kasi ako e pero pag nakasama mo naman ako joker ako pero ewan mas gusto kong mapag isa. Kasi mas sumasakit ulo ko pag may kasama sa bahay tas di marunong maglinis at iniwan mga kalat.

5y trước

same mommy hehe

The moment na nagasawa ka hindi ka na obligasyon ng nanay mo. Sorry ha pero medyo selfish yung gusto mo. Merong mga nanay na tumutulong sa anak sa pagbubuntis but then again, hindi nila yun obligasyon, nagvolunteer sila na gawin yun. Kumuha ka ng katulong para di ka mahirapan.

Ako nag buntis Ako wala nanay ko kahit na nandyan siya Para wala din. Pinalaki ko mag Isa mga anak ko single mom Ako. Never tumulong nanay ko sa pag papalaki Ng mga anak namin magkakapatid. Kinaya ko mag Isa Lang at wala magulang. My ganyan talaga magulang

Kuha ka ng kasambahay sis . Syempre hnd din po maiiwasang mga tao sa pqligid natin my kanya kanyqng buhqy na rin na hnd nila basta pwede iwan or pabayaan basta basta . Wag ka din masyado mag pa stress kase po makakasama sa development ni baby .

Haha ako d naghahanap ng mag aasikaso Depende kz sa sitwasyon, bka okay ka naman? Mas masarap sa feeling yung independent, tulad mo TEACHER dn ako at nagigising dn ng alanganin same as you Think positive lang and everything will follow 😊

Mhrap tlga mg isa lalo n qng buntis kp.. Dasal k po at pkatatag.. Mhrap dn mghanap ng kasambahay o pdeng mksma s bhay khet xmpre kmg anak bihira kang msmahan dhel mei mga buhay dn cla.. Wg k pnghinaan ng loob..

Ganun po talaga momsh. Ako po nanganak na pero walang kasamang mag alaga Kay baby sa bahay Lalo na nung mga time na kakalabas palang namen Ng hospital. BE STRONG Lang po momsh. Lahat po makakayanan.

5y trước

ang hrap po :( gawa ko lahat.. pagod n pgod ako gling skul tpos kung ano iniwan m s bhay un dn dadatnan m.. hahanda k p ng kkainin m .. hrap po :(

kaya natin yan sis. ako lng din s bahay nmin kasi nagdubai na ulit asawa ko .. s gawaing bahay ako lng may 2 anak p ko inaasikaso plus buntis pa ko .. lavan lang😊

Kuha ka po ng kasambahay. Maigi na rin yung may kasama ka sa bahay lalo na at buntis ka. Wag mo nang isipin yung about sa mother mo, malulungkot at maisstress ka lang.

Mg file ka po ng leave momsh at mghanap ka ng mkakasama mo sa haws.. Ikaw nrin ngsabi na mtagal nio hinintay mgka baby kya wag nio po I risk..

5y trước

Pagod tlga yn momsh kc sau lht.. Mhirap mg isa sa bahay lalo buntis.. Ask ka sa mga kmag anak mo mgpatulong ka mghanap.. Meron at meron ka mkukuha nyan, make sure lng na kakilala mo rin pra panatag ka,, wag ka kukuha ng sa agency lng or walk in kc mhirap n pnHon ngayon.