Pregnancy Insomia

27 weeks preggy, hirap na hirap mktulog sa gabi, nakakapanghina, minsan nrrmdaman ko na humihilab ung tyan ko sa puyat. Sino nkka relate? super worried ako kay baby 😔

7 Các câu trả lời

lahat ng yan relate ako first time mom ako kaya sabi ng mama ko normal lng po yan lahat lalo na magalaw c baby sabi ng mga matanda kausapin dw c baby bago matulog pra alam nya na mag ssleep na ang galing lng ksi kahit nasa tummy plang c baby nakkinig na sya kaya nakkatulog ako ng maayus

ganyan din ako nong 27 weeks, minsan hirap matulog sa gabi lalo na malikot si baby, pero sa umaga antok na antok lagi ako natutulog.. ginigising nalang ako ng husband ko if kakain na

ako naman hindi mami.. feel na feel ko ung paggalaw nya lalo bago ako matulog pero mahimbing pa rin tulog ko.. goodluck sa panganganak natin.. same tau due date

pag malaki n tlga ang tyan hirap na makatulog sa gbi 🤦🏻‍♀️ tpos sa umaga inaantok lagi di ko nmmalayan nkakatulog n pla ako khit nkaupo lng 😅

Bawi ka healthy food. Tas iwas stress. Basta take all the chances to sleep pag inantok mag sleep ka hanggang makabawi ka ng tulog 🤍

parehas na parehas po tayo nakaka panghina😔 hindi rin makabawi sa daytime sa dami ng gawain bahay

Basta naman nakakabawi ka ng tulog sa umaga walang problema.