mababa pa din po ba

27 weeks and 2 days Tama lang po ba size ng tummy ko

mababa pa din po ba
11 Các câu trả lời

for me its not normal may mga babaeng malaki mag buntis pero yung labas ang puson it indicates na malaki si baby sa loob i advice na mag moderate meal proper diet for maternity porpuses wag kumain ng masyadong marami .. at kumain sa gabi ng magaan sa tyan yung madaling matunaw

Same tayo sis. 27 weeks and 2 days. Pero hindi pa po labas yung busod ko. On diet na din po ako. Kasi last check up ko bigla daw po laki ng tyan ko. Sa umaga ako nakain ng kanin. Sa lunch hindi masyado. Lalo po sa gabi.

Too big... 28 weeks ako pero hindi pa na labas pusod ko... Baka need mo mag diet kasi masyado malaki baby mo.. Consult your OB

Ako 29 weeks na, pero hindi naman nakalabas pusod ko. Baka need mo pacheck kay OB para sure, Mumsh.

Laki2 po tummy mo momsh kakainggit , :) 34weeks na ako pero parang mas malaki pa tyan mo sakin :(

28 weeks and 5 days na tyan ko pero di pa umo-umbok yung pusod ko. Hehe!

Ang laki mumsh! 😱 Kasi nakalabas na pusod mo

Malaki na nga yan mamshie.

Yes po si baby na po yan.

5y trước

Mababa kasi placenta ko , sabi ng ob kelangang daw maitaas

yes po tama lang