หมอสั่งให้แม่เพิ่มน้ำหนัก

27 week ลูกในท้องน้ำหนัก 1100 กก. แล้ว แต่น้ำหนักแม่น้อยมาก หมอกลัวว่า ลูกจะตัวใหญ่ตอน คลอด แต่แม่บ้านนี้ตัวเล็กมาก หมอสั่งให้แม่เพิ่มน้ำหนัก คุณแม่บ้านใหน กินแล้วน้ำหนักลงแม่บ้างค่ะ บอกวิธีหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลงลูกแบบนี้ดีจัง