จุกเสียดแน่น

27 w เมื่อคืนรู้สึกจุกเสียดแน่นที่หน้าอก นอนตะแคงข้างไหนก็แน่นและเจ็บไปหมด ต้องนั่งยืดตัว สักพักรู้สึกอยากพะอืดพะอมและอาเจียน พออาเจียนก็จะรู้สึกโล่งสัก5นาทีเป็นอีก จุกแน่น เป็นอย่างนี้เกือบทั้งคืนทรมานมาก ทั้งง่วงทั้งเพลีย แม่ท่านไหนเคยเป็นและมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ. ทำไงก็ไม่หาย