แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ปวดเมื่อยตามตัว ขา แขนบ้างค่ะตอนนี้ปวดเมื่อยอยากนวดมากๆค่ะ

27 w 6 d แล้วเหนื่อย เมื่อย อึดอัด บอกไม่ถูกเลยค่ะแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ให้สามีบีบให้เบาๆทดแทนการนวด ถ้ายังไม่ดีขึ้นเราใช้แผ่นเบาเทาอาการปวดมาแปะที่ตรงปวดเลยค่ะ แปะผ่านเสื้อผ้าอีกทีนึง 😅

5y trước

ท้องแรกด้วยน้ำหนักขึ้น14กก.แล้วเลยเมื่อยมากๆเลยขอบคุณค่ะ