การหายใจ

27+1 หายใจอึดอัด เหนื่อยง่าย อ่อนเพลียง่าย นอกจากพักผ่อนให้เพียงพอแล้ว มีวิธีไหนทำให้อาการเหล่านี้ดีขึ้นบ้างคะ ?

1 Trả lời

ของเราออก​กำลังกาย​เบาๆ​ กับเล่นโยคะค่ะ​ อาการเหนื่อยง่ายลดลง​ นอนหลับสบายขึ้น​ โยคะช่วยอาการปวดหลังด้วยค่ะ