เด็กผ่าคลอด

37วิก2วันผ่าคลอดก่อนกำหนดเนื่องจากคุณแม่มีอาการเท้าบวมความดันสูงน้องแข็งแรงปลอดภัยดีแรกคลอด2,970กรัมน้องไข่ตุ๋น

เด็กผ่าคลอด

6 เดือนกว่าๆเองหรือคะคุณแม่ น้องใหญ่มาก แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ❤️❤️

แม่น่าจะพิมพ์วีคผิดไหมอะคะ น้องโตเร็วกว่าจำนวนวีคมาก ดีใจด้วยค่ะ

น้องน้ำดีจังแม่ แม่กินไรคะ บ้านนี้พยายามกิน30วีด1400เอง

27หรือ37 วีค คะ แม่จำผิดรึป่าว 27วีคไม่โตขนาดนี้น้าาา

ชื่อ น่ารัก น้องไข่ตุ๋น เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยจ้า แม่กินแบบไหนคะ น้องน้ำหนักดีจัง

ยินดีด้วยคะ ขอให้แข็งทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น้องตัวใหญ่มากกก เรา 35 week น้อง 2600 กรัมเอง

ยินดีด้วยคร่าแม่ น้ำหนักน้องดีมากเลย

เรา 33 วีค หมอยับยั้งการคลอดอยู่เลยค่ะ