26สัปดาห์แล้วค่ะ อัลตราซาวด์ ลูกตรวจเจอไตโต🥺

26สัปดาห์แล้วค่ะ อัลตราซาวด์ ลูกตรวจเจอไตโต จะเป็นอะไรมากไหมคะ 🥺

ของแม่ก็เข้าข่ายอาการกรวยไตโตค่ะ วันนี้ไปซาวล่าสุดก็ยังโตอยู่ แต่หมอจรวจละเอียดถึงขั้นดูเลือดว่าหล่อเลี้ยงไตดีไหม ท่อปัสสาวะตีบหรือบวมไหม ของแม่ปกติดีทุกอย่าง หมอเลยให้ติดตามอาการไปเรื่อยๆค่ะ ก่อนหน้านี้แอบกังวลเหมือยกันค่ะ แม่อย่ากังวลไปเลยนะคะ แม่ได้ตรวจนิฟไหมคะ ถ้านิฟเสี่ยงต่ำก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรค่ะ สบายใจได้นะแม่

2y trước

บ้านนี้ก็โตอยู่จ้า อย่าเครียดเลยนะคะ หมอบอกว่า ส่วนใหญ่คลอดออกมาน้องจะปรับตัวและเป็นปกติได้เองค่ะ ช่วงนี้ก็บำรุงตามปกติให้น้องแข็งแรงเข้าไว้ค่ะ

เท่าที่อ่านบทความมา เห็นว่ารอคลอดค่ะถ้าคลอดแล้วปกติไม่ต้องรักษา แต่ถ้ายังโตหมอจะมีทางรักษาค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่าาา

แม่ได้ซาวด์ทุกเดือนไหมคะแม่

2y trước

ไม่ได้ซาวด์ทุกเดือนค่ะ