แม่บ้านไหนเจ็บจิมิกันบ้างมั้ยค่ะ

26สัปดาห์เจ็บจิมิเวลาเปลี่ยนท่านอนหรือตอนลุกค่ะผิดปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ของเราเริ่มเจ็บตอน​ 28​ วีค อาการทวีคูณยันคลอดเลย เดิน​ / นอน​ / พลิกตัว​ ทรมานมาก

4y trước

ทรมารมากเลยเน๊อะหมอบอกปกติแต่มันปวดหนักมากเลยกังวล