หนูน้อยของแม่

26สัปดาห์​แล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลยจะเป็นไรไหมแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้าง

หนูน้อยของแม่

ดิ้นบ้างนิดหน่อยปกติค่ะ ถ้า 28 week แล้วคุณหมอจะให้นับการดิ้นแบบจริงจังแล้วค่ะ😊

- ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ - ผนังท้องอาจจะหนา