น้ำหนักของตัวเล็ก

26สัปดาห์ กับน้ำหนัก720G ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ไหมนะคะ กลัวออกมาน้ำหนักตกเกณฑ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เกณฑ์ 26 สัปดาห์ 760g. ค่ะ ของลูกแม่ถือว่าปกติค่ะ แม่สามารถดูเกณฑ์ได้ในกูเกิ้ลนะคะ มีเกณฑ์สำหรับทุกสัปดาห์เลยค่ะ

ประมาณนี้ค่ะแม่