26สัปดาห์เท่ากับจะ7เดือนใช่มั้ยค่ะ

26สัปดาห์4วันนี่จะ7เดือนแล้วใช่มั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนปวดหลังบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ปวดหลังมาก แต่ยังต้องทำงานอยู่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เดือนหนึ่งมี 4 สัปดาห์ค่ะ ประมาณ 6 เดือนครึ่ง ค่ะ ปวดหลังเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ

1เดือน=4สปด. /4*7=28สปด.