ให้นม

26วันกินนมแม่แต่ถ่ายบ่อยและบางครั้งถ่ายเหลวบางครั้งก็ไม่เหลว น้องปกติไหมคะ วันหนึ่งถ่าย6ถึง7ครั้งต่อวันคะ

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายถ่ายบ่อยตอนนี้ลูกเราได้3เดือนแล้วยังถ่ายวันละ4-5รอบเลยค่ะ ถ้าถ่ายเหลวคือน้องได้รับนมแม่ส่วนหน้ามาก ถ้าถ่ายไม่เหลว ลักษณะเป็นเม็ดเหลืองๆ คือรับนมแม่ส่วนหลังมาคะ

ปกติค่ะ เคยถามพยาบาลบอกว่าอาจถ่ายทุกครั้งที่ดื่มนมเเม่ก็ได้ เนื่องจากนมเเม่ย่อยง่ายเเละระบบลำไส้น้องยังทำงานไม่ดีมาก

บ้านนี้ อึทุกครั้งที่กินนมคะ 😅 แพมเพิส เปลืองมาก

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ปกติค่ะช่วงเเรกๆน้องจะถ่ายบ่อย

ปกติคะ