แม่ๆค่ะ

26wบางวันไปรุ้สึกน้องดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติไหมค้ะ

1 Trả lời

บางวันดิ้นน้อยลง หรือบางวันไม่ดิ้นเลยคะ ตอนนี้ดิ้นรึเปล่าคะ?? เราต้องรู้สึกถึงการดิ้นทุกๆวันนะคะ ถ้าเริ่มผิดสังเกตุเริ่มไม่ดิ้น เบาๆลงแปลกๆ เหมือนหายๆ ควรพบคุณหมอด้วยนะคะ สำคัญมากเลยคะ

5y trước

งันสบายใจหายห่วงค้ะ,(: