low lying placenta

26weeks pregnant and I just had an ultrasound earlier mababa daw ang placenta. Aakyat pa po kaya yun mga sis. Next week pa visit ko kay OB. Medyo na stress ako ng onti 😭

7 Các câu trả lời

Hi mommy. In most cases ang low-lying pacenta or placenta previa diagnosis during the second trimester resolves or corrects itself during the last trimester ng pregnancy. My ultrasound sa second baby ko shows the same until second trimester.. Nawala naman around 2 months before ako manganak.

Same tayo mommy..from first trimester ko 'til now 21 weeks na ako low lying placenta pa rin ako..bedrest po ako ngayon din wag po natin kalimutan etake meds natin..kaya natin to mommy pray lang po tayo..

4y trước

For repeat utz ako ulet ng 32 weeks. Sana nga umakyat sya. Wala namam akong kahit anong bleeding. Sa bahay lang din. Lets pray mommy na umayos sila. 🙏

Ganyan din ako mommy wag ka po mastress iikot pa po yan ganyan din ginagawa ko sa gabi iniilawan ko banda puson ko tapos po kinakausap ko din sya ngayon nakacephalic n po sya😇

Yes malaki pa yung chance na umakyat Yan, ganyan din ako nun sa 2nd baby ko low lying ako hanggang sa 8 months.

4y trước

Thank you sis. Yes for repeat utz ako ng 32weeks. Sana umakyat din.

Bed rest lang po mommy. Iwasan magbuhat ng mabibigat at mag akyat baba sa hagdan

Bed rest lang mommy at wag kumilos ng mga mabibigat. Wag ka din mastress.

same po tau😢low lying na tapos transverse lie pa pwesto ni baby😥

4y trước

Sakin nakabreech. Pag umikot daw si baby. Aakyat din daw ang placenta. Lets pray mommy na pumwesto sila 🙏