preenclamsiya

26weeks na pregnant ako ,150/100BP ko..nagmamanas na ako..Ito ba Ang sign NG maagang pangpanganak...please advise me momshie Kung ano dapat gawin...

1 Trả lời

pa check ka po hindi ok yung mataas na bp,cs ako dahil may pre-eclampsia hindi ko na masyadong matandaan yung over niya pero 160/100+ yata yun ,kaya nag decide na si ob na labas na si baby kasi makaka affect kay baby yun,hindi ka pa pwede manganak kasi 26weeks ka palang hindi pa full-term si baby..