tignan nyo po , sino din po ganto ang tyan⁉️⁉️

26weeks na po ako. Normal lang po ba? Need help parang kakaiba po kase tyan ko sa ibang nakikita ko dto. Kayo po parepareho po kayo ng tummy bat ako parang mahaba na mababa? Mababa po si baby tignan? Kase bat parang malalaglag po tyan ko tignan? Tia po.

tignan nyo po , sino din po ganto ang tyan⁉️⁉️
2 Các câu trả lời

Kamusta nmn ba huling ultrasound mo? Kung ok nmn po eh no worries mommy.. Gnyan tlaga iba iba kasi tyo mommy

5y trước

Okay naman daw po. Baka po kase sobra liit naman ni babu sa loob e. Pero wala namn po snabe si dra. Na maliit si baby

Wala naman kakaiba sa tyan mo sis. 😅 normal po yan. Iba iba naman po ang mga buntis.

5y trước

Parang ambaba po kasi te e.