Rashes na makati

26weeks bump ko today. Ask ko lang if ako lang ba or meron din ditong nangangati yung katawan? Like as in makati, lalo na sa likod tapos may mga maliliit na pantal. Nung 4months and a hald tummy ko sobrang kati ng likod ko non to the point na hndi ko kayang itulog dahil sa kakakamot, pero ngayon nalessen naman yung sa likod ko pero makakati na din sa ibang part ng body ko. -_-

1 Trả lời

ako po sa likod makati kasi may mga naglabasang pimples. then sa tyan and breast dun ako kadalasang nangangati kasi nagsstretch sya as the baby grows