ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

26w รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำมาก ดิ้นตรงใกล้ๆน้องสาวของเรา จะดิ้นตรงนี้บ่อยมากค่ะ ผิดปกติไหมคะ#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ปกติจ้าน้องยังเล็กยุเดี่ยวโตขึ้นน้องจะก็ดิ้นอยู่บ่นสะดื้อแล้วจ้าเดี่ยวตอนโตรู้เรื่องดิ้นทุกรอบทิศทาง

ปกติค่ะ