ตัวน้องเล็กไปมั้ยค่ะ

26w6วันน้ำหนักลูก1233กรัมอยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าตัวน้องเล็กไปมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แต่น้ำหนักเราขึ้นแค่6โลค่ะ

1 Trả lời

เช็คน้ำหนักน้องได้ที่ฟีเจอร์ “ติดตามการตั้งครรภ์” ได้เลยค่ะแม่ มีเกณฑ์น้ำหนักและความยาวบอก