อาการปวดหัว

26w5dแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะอาการปวดหัวกินยาก็เยาแต่ปวดประจำปวดเบาบ้างหนักบ้างอันตรายไหมขอบทราบรายละเอียด

เราเปนคะ เปนหนักจนต้องไปฉีดยาที่ รพ อันตรายไหมขึ้นอยุ่กับสาเหตุที่เปนคะ เราเปนเพราแพ้ท้อง

1y trước

หายแล้วคะ😄😄

บ้านนี้ก็ 26+4 ไม่เคยป่วดเลยค่ะ

1y trước

มันปวดๆหายๆแต่ไม่ปวดทั้งวัน