Pagsakit ng Balakang

26w4d nako mga miii, Normal kaya na maghapon ang sakit ng balakang ko? May times na nawawala pero natagal ng hrs lang tas babalik ulit. Kung irerate ko siguro 6/10 😩 Minsan napapaiyak nako sa sakit. 🥹

3 Các câu trả lời

baka UTI po, same po sa naranasan ko kahapon. puson hanggang balakang Ang masakit. namimilipit sa sakit sinabayan pa Ng paninigas Ng tyan. kaya chinat ko OB ko, sbi magpaurinalysis ako. nagpaurinalysis ako knina UTI nga.

pa check up po kau sa ob nyu para masigurado abg safety ni baby. kasi doon sa 1st pregnancy ku sumasakt balakang ku noon akala ku normal hndi pala renisitaan kau ng pangpakapit.

3mo trước

sa friday pa po ang balik ko miii

ako mi 25w6days nasakit din balakang pero my lab finds out po na may uti ako better consult po

3mo trước

Yun nga po, more on water na talaga ako pero nawawala na yung sakit niya.