ปวดหน่วงท้องน้อย

26w1d ใครมีอาการปวดหน่วงท้องน้อย ลงไปด้านล่างบ้างคะ เริ่มปวดแบบนี้ตั้งแต่เริ่มท้องยันตอนนี้เลยคะ #ท้อง2 ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย

1 Trả lời

ท้อง2คะเราปวดตรงขาหนีบตึงเอ็นบ้างที่ร้าวไปที่จิ๊มิ..ต้องนอนอย่างเดียวเลยคะแล้วจะดีขึ้น...หมอวัดความยาวปากมดให้บอกของเรายาว3.9นิ้วไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดก็เลยสบายใจได้หน่อย...แต่ท้องน้อยไม่ปวดนะคะ..แม่ลองพบแพทย์ดูนะคะ