ใครเป็นเหมือนกับแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ท้อง2?

26w1d. 930g. กำหนดผ่าคลอด4ธค.ค่ะ? ??ลูกสาวคนที่สอง?? ทำไมท้องสอง กินไม่รู้จักอิ่มคะ อึดอัดกว่าท้องแรกหลายเท่า จะลุกจะนอนจะเดินก็สุดยอดไปเลย อุ๊อ๊ายๆๆเป็นหมู????‍♀️??‍♀️

ใครเป็นเหมือนกับแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ท้อง2?
1 Trả lời

พอกันค่ะขนาดเราท้องแรก ตอนนี้ 27วีค2วัน