ตั้งครรภ์

26w 2d ลูกบ้านไหนดิ้นเก่งบ้างค่ะ บ้านนี้ทำไมไม่ค่อยดิ้นเลย กังวลมาก ท้องแรก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

26w2d เหมือนกันคะดิ้นเก่งมากทุกหลังอาหารเลยคุณแม่ลองกินน้ำเย็นเพื่อกระตุ้นน้องดูไหมคะของเรากินแล้วน้องดิ้นดีนะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ เดี๋ยว ลองกินดูค่ะ